ABOUT US


บริษัท ล๊อกแมท อินทิเกรชั่น จำกัด
ตั้งอยู่ที่ 189/2 อาคาร รังสิตสตีล ถ.พหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 เราเป็นบริษัทฯที่ให้บริการ ทั้งจำหน่ายสินค้า เหล็กรูปพรรณ และให้บริการบริหารคลังสินค้า และ กระจายสินค้า ให้กับกลุ่มบริษัท เหนือน้ำแอร์ จำกัด ทั้งหมด อีกทั้งเรายังให้บริการด้านการวางแผนธุรกิจอีกด้วย เราบริหารงานด้วยทีมที่มีประสบการณ์และความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า โดยใช้ แบรนด์ " LOGMATLogist " ในการดำเนินการให้บริการลูกค้าทุกท่าน www.logmat.net , www.logmatsteel.com , www.logmatlogist.com

 
บริษัท ล๊อกแมท อินทิเกรชั่น จำกัด
เปิดดำเนินการ ตั้งแต่ปี 2555 บริหารงานโดย คุณนิพนธ์ ศรแก้ว เน้นงาน 3 ด้าน งานบริหารบุคคล งานบริหารคลังสินค้า และ งานด้านสารสนเทศ โดยบริการลูกค้าให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจอย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้ธุรกิจของลุกค้าประสบความสำเร็จด้วยการบริการที่มีค่าใช้จ่ายที่ต่ำ และเพิ่มเวลาการทำงานให้ลูกค้าสามารถเพิ่มเวลาได้มากขึ้นในการบริหารงานเพื่อเพิ่มศักยภาพของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง และเรายังเป็นศูนย์กระจายสินค้าให้กับกลุ่มบริษัท เหนือน้ำแอร์ ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแบรนด์ชั้นนำ อย่างเป็นทางการหลายแบรนด์
ณ ปัจจุบันบริษัทฯ ได้ขยายงานด้านการจำหน่ายเหล็กรูปพรรณเพิ่มขึ้น เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำธุรกิจของบริษัทฯให้แข็งแรงมากขึ้น โดยเน้นไปที่สินค้ากลุ่มที่มีความต้องการของตลาดมาจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน มอก. รับรองเป็นสำคัญ โดยมีทีมงานกว่า 30 คนช่วยกันดูแลงานทั้งหมด ทั้งด้านการขาย และด้านการจัดส่ง ที่เราเน้นการจัดส่งถึงหน้างาน และพื้นที่ของลูกค้า โดยมีนโยบายด้านความปลอดภัยและถูกต้องของสินค้าเป็นสำคัญ ตลอดจนทีมธุรการดูแลงานด้านเอกสาร ของลูกค้าไม่ให้ผิดพลาดในการออกเอกสาร และการตรวจสอบสต๊อกสินค้าต่างๆ พวกเราเน้นการทำงานเป็นทีม และ การทำงานที่ไม่สร้างปัญหาให้กับลูกค้า เพื่อมุ่งเน้นให้บริการที่ดี และ การจัดจำหน่ายสินค้าถึงมือลูกค้าเสมือนลูกค้าดำเนินการเอง และการประหยัดค่าใช้จ่ายให้มากที่สุด โดยทางบริษัทฯได้เริ่มดำเนินการด้านการพัฒนาโปรแกรมขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม เพื่อเพิ่มศักยภาพและลดความซ้ำซ้อนของงาน ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ "เราจะจัดจำหน่ายสินค้าและบริการ ให้ลูกค้าด้วยความตั้งใจและมีความเป็นมืออาชีพ" ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เริ่มใช้ แบรนด์ LOGMATsteel ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 เพื่อเป็นแบรนด์สำหรับการจัดจำหน่ายเหล็กรูปพรรณ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้เข้าใจถึงสินค้า และ ธุรกิจของบริษัทฯ อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ปัจจุบัน บริษัทฯ มีความสามารถที่มากขึ้นทั้งด้านการจัดจำหน่ายและงานด้านบริการสนับสนุนต่างๆ และบริษัทฯได้เปิด แบรนด์ logmatlogist เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจบริการด้านการจัดส่งของบริษัทฯได้มากขึ้น  บริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกกลุ่มงานของบริษัทฯจะยังคงให้การสนับสนุน และ ใช้บริการของบริษัทฯ เพื่อให้ทางเราได้มีโอการสำหรับการพัฒนาการทำงานให้ดียิ่งขึ้น  ทั้งการบริการและจัดหาสินค้า ที่เหมาะสมมาบริการทุกท่านต่อไป 

 

นิพนธ์ ศรแก้ว
กรรมการผู้จัดการ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้